Team January 🙋🙋🙋

Sino po dito ang mga january ang due date,,,kumusta po mga mamsh,,,,anu2 na po nara2mdaman nio sa ngaun,,,, alam nio nadin po ba ang gender,,,,nkabili nadin po ba kau kahit paunti unti ng needs ni baby 👶👧😊 #Share2langpo 😊

1 Trả lời

Me po mamsh, jan 29.. mlikot n si baby at ms lalong gutumin hehe, baby girl gender nlmn ko nung 20wiks plng..mga gamit hindi p at wait p kmi s mga pckage pra hndi mdoble hehe..😅

4y trước

same po mamsh,,,paunti unti bumili nadin,,,at marami ding bigay lang kahit 2nd hand ok padin nman 😊