2nd Trimester

Sino po team January anu2 na po nara2mdaman nio mga mamsh,,,,malakas narin po ba galaw ni baby sa tummy nio 😊 share2 nman po 🙋🙋🙋

2nd Trimester
62 Các câu trả lời

Jan.26 medyo behave cxa compare sa kuya at ate nya,,3rd baby here...kapag kinakausap ng ate nya nagresponse na din nakakatuwa ☺...malapit na magpaultrasound sana girl ulit..

Jan 9 hereeee, sumasakit na rin ang aking singit, puson at balakang hirap na ng light sa pagbangon at paglalakad dahil sumasakit na siya. Malikot na din po ang baby kooooo 💞

Jan 2021 too 🤰lakas ng kicks ni baby kaya minsan hirap matulog. Nangangawit din ba tummy or puson niyo pag matagal naka-side pag nakahiga?

january 16 EDD. hirap makatulog lagi puyat 😔 Hndi naman ba masama yun laging napupuyat? sobrang likot ni baby sa tummy ko sobra makasipa hehe

sobrang likot na ni baby..pero worried ako kasi sumsakit ung pempem ko at constipated padin...EDD jan.11,sana by Dec manganak na ako....

🙋 January 2021. malikot na si baby at mahirap na talaga humanap ng pwesto sa pagtulog. madalas na rin sumakit balakang ko 😅

naexperience nyo rin ba mamsh parang may tumutusok sa tagiliran nyo? kabado dn ako ksi left side ako matulog kya lng doon sumasakit

4y trước

ou mamsh same here nkakagulat pa nga minsan . hehe

Subrang likot puyat lagi pero okey lang basta healty at nag eenjoy si baby kakagalaw sa tummy ko 😂🥰 Jan.14 here ❤

january 6 subrang likot nai hirap na dn matulog sa subrang likot nai pra my kalaro sya sa tammy ko lalo na pg my music.

sakin january 14 subrang likot na rin ang baby ko minsan pa nga umuumbok pa siya hind ko alam kung paa ba nya o kamay😍🤗

4y trước

haha same mami, Jan 14 edd. kamusta pregnancy mo mami? ako praning baka pag nakakatulog ako mahimbing, nadadaganan ko na tyan ko baka madeform mukha nya. ganun ako ka praning. hahaha