TEAM FEB😍❤

Sino po team feb.dito?😍❤ kamusta po kayo ngayon at ang baby niyo?❤ Ano po nararamdaman niyo ngayon?😘#firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

TEAM FEB😍❤
115 Các câu trả lời

due on feb 21, mas ok na pakiramdam ko ngayon compare previous months. ewan ko pero mas nakakakilos nako ngayon na mas malakj na tyan ko di gaya dati na hirap na hirap ako

4y trước

🙏🙏🙏

Feb.9 madalas tulog ngayon lastweek sobrang likot . Diet nadin kasi malaki si baby baka bumuka yung tahi ko . God bless saating lahat mga momsh #babynumber2

Feb 20,2021 here mommy. 29+4. Medyo naninigas lagi ang tyan at sobra ang pressure ni baby sa may vagina dahil malaki daw siya at sift ang cervix ko as per my OB.

4y trước

Most probably mommy braxton hicks yan (practice contraction) nag woworry kasi OB ko dahil nag premature labor contraction na ako. Pero pag naman daw nagrest ka at nawala, normal lang yan. Ayaw niya ako painumin ng pampakapit baka daw sumiksik ng sobra si baby sa taas. Iinumin lang pag 1 hours na at matigas pa din.

napaka active ni baby lalo na during meal time likot likot nya. tsaka sa gabi prang alon sya nakaka amazed. 1st time Mom po ako nakakaexcite. Im on 31weeks and 2 days po

feb 27 due ko sa trans v ko.. pero last month n utz ko first week ng march ang due... hehehe pero ang likot likot at ang baba ng tummy ko(sabi nila).

Due on Feb11 . Wishing na sana hindi mapaaga manganak at maging kabirthday ko sya 😊 Excited na kaso nagkakaanxiety na kung pano manganganak 😆

Feb. 20, 2021 😍 Sobrang likot na ni baby!!! Lakas na ng mga sipa nya minsan feeling ko parang nagdidisco sa loob kase nonstop ang galaw 😅😍

4y trước

same hehehe meron pa umaga hanggang gabi active si baby😍

feb 10 due date!😍 hangga ngayon di kopa den alam gender ni baby hehe 2nd baby is waving😘 goodluck to us. safe delivery and healthy baby 🙏🙏😇

feb 12 , ♥️😊 same here hirap makatulog at maghanap sa pwesto sa gabi kasi bilis ko mangalay .. lagi sumasakit balakang ko normal po ba yun ?

4y trước

same din tayo momsh ganyan tlaga kse lumalaki si baby. bsta galaw galaw ka lang momsh wag lagi nakahiga kse sasakit tlga likod at balakang mo. Para din ndi ka mahirapan manganak kaya dapat galaw galaw at lalakd lakad pag morning or hapon.😘

Team feb ftm ❤️ sobrang likot na hehe kaso di ko pa malaman kung ano gender nya 😁 have a safe delivery po sa ating lahat ❤️❤️❤️