TEAM FEB😍❤

Sino po team feb.dito?😍❤ kamusta po kayo ngayon at ang baby niyo?❤ Ano po nararamdaman niyo ngayon?😘#firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

TEAM FEB😍❤
115 Các câu trả lời

sumisikip dibdib ko pag malakas galaw ni baby, ngayon ilang araw na syang active umaga hanggang matulog kami, hindi naman niya ako pinupuyat,

32WEEKS ANG 4DAYS. pero sabi ng Ob ko pwede nakong manganak ng January 17. Sobrang likot nya sana sa last ultrasound namin Cephalic padin position nya.💙

4y trước

33w5d sabi ni ob pwede n din dw ako manganak ng january😍

team Feb po first ultrasound Feb 19 last ultrasound Feb 21 excited na din for my baby girl yung last 2 ko kc parehong boys kaya sya princess namin

Feb14 👋 Leg cramps, Laging gutom at uhaw. paano mag ddiet kung 2 hrs palang nakalipas nakalam nanaman ang tyan. hahahaha.

week 33 n po ako ♥️♥️ haysst minsan sumisiksik c baby pababa , cguro inaayos n nya lalabasan nya 😂 magalaw dn sya sobra , #Babyboy

39weeks na ako bukas, Pero wala parin ako nararamdaman na sign, pero si bby ang active active niya sa chan ko😍❤ Kamusta kau mga momshie?

okay naman 😊 sobrang likot ni baby .. madalas sumakit ang puson ko pero keri naman nawawala din naman agad ..tsaka likod at balakang ..

hello mga sis ako poy buntis 7 months napo ang tiyan ko ok lang na aangkas ako sa motor ng asawa ko hindi ba delikado para kay baby ty po

4y trước

awts, hndi ko po sure. yung sakin last ultrasound ko 25 weeks, breech pa sya.

Hello team feb. Feb 24 due date here 😍 Konteng push nlng lalabas na mga babies natin hehe. God bless sa ating lahat mga momshie🤗💖

4y trước

feb 25 here. 👋 ang laki n ng tiyan ang hirap na kumilos 😄

30weeks and 2days💕 subrang likot na n baby... kaso low lying placenta ako paki pray nmn ako mga kamommies🙏🙏💕 tnx..