34weeks And 5days

sino po team april at nakakaramdam na nang pananakit nang katawan hehehe ?

34weeks And 5days
75 Các câu trả lời

team april 👋😍 nakakaloka at natatakot ako bat parang namamaga o ang taba ng pisngi ng pempem ko, normal lang pala yun lalo na pag malapit lapit na manganak 😁 leg cramps na din twing madaling araw, nakakatuwa lang din si baby alam na nya kung kelan ako gising at tulog, gising din sya pag gising din ako 😆

Lkkewise...34wks&3days... april 11 but schedule for CS march 30...pro mukhang mppaaga p dhil npkbilis development at pgmature ni baby sed ng OB k.....check up nga ulit for final schedule....kinda excited yet worried...😊😊

5y trước

Yes po... depende po kz s development ni baby s tummy.... kya nga pnpabalik p k ng OB k nxweek pra macheck c baby at mafinal n tlg schedule ng CS k....mas gzto k nrn mas mpaaga p sched nmin...dhil asyd s excited nrn mkita xa..hirap nrn kya lately kumilos...

April 27❤ And yes ang hirap na there was a time na nasakit balakang ko at nararamdaman kona talaga si baby sa tummy ko na sobrang kulit na niya feel kona minsan parang may nagtatambling sa loob ng tiyan ko hahaha.

Sana oll wlang stretch marks, ako kc first baby and ngayon lng talaga tumaba ng grabe tummy ko kaya sobrang dami kong stretch marks. April 21 here momsh, pero pwede na manganak ng end of march❤

5y trước

Mag la-lighten nmn daw mga stretch marks mga momsh paglabas ni lo.

April 4 EDD. Masakit na yung puson, balakang, mabigat yung pempem at parang may hinihiwa na parang gusto na nya lumabas. Feb 29 last ultrasound nakadikit na daw ulo nya sa buto.

34wks 3days here. April 11 EDD pero nakasched ako for cs sa march 30 😊 sobrang excited na ko. Hehe ang hirap nadin kasing ikilos din lalo na sa gabi pag babangon sa bed

5y trước

Ako.mamsh sa april 27.nk sked cs😀😊excited na.rn.ako

33 weeks and 1 day. April 20, pero ngayon palang hirap na makahanap ng pwesto para matulog hehe. Nasakit naden ako pukingking minsan pag super lakad.

34 Weeks and 2 Days na me Sis. Sobrang likot ni baby tapos panay ang tigas ng tyan ko. Ano kaya ibig sabihi lagi sa left side ung umbok na maliit?

Me team april din po.. Nararanasan nyo ba ung lagi natibok tibok ang puson na parang nasipa sa baby.. Kc po ako madalas.. Ok lng po ba un?

Ako pero nkkramdam ako ng prang cramps napo sa pem tpos ung pinaka ibaba ng chan naten po kyo din ba im 35weeks n day1 TEAM APRIL 6 😁

5y trước

Oo dun sa mabuhok kaya nga minsan ayaw kong iniipit pag nakahiga ako kasi baka andon yung ulo hahaha