34weeks And 5days

sino po team april at nakakaramdam na nang pananakit nang katawan hehehe ?

34weeks And 5days
75 Các câu trả lời

april 18😊33weeks and 4days🤰backpain , nagtatae tpos laging tmad kumilos 😂 my time na napakalikot nia na tas humihilab

5y trước

yung para kang natatae na ewan sis , nung feb 14 humilab to ee tas naninigas muntik na ko paanakin nun buti huminto

🙋🏻🙋🏻🙋🏻🙋🏻🙋🏻 lagu na kong tamad, sakit ng likod balakang, gusto kong matulog na lg ng matulog 😂

5y trước

Same tau sis ng pakiramdam.. 33 weeks here April 13 edd. 😊

Meeee... 32 weeks na pero feeling tired. Will file my ML on my 34th week hindi ko na keri maglakad ng mahaba 😂

Team april din mas iniinda ko pa yung almoranas ko 😂😂😂 nito lang ako navkaroon nung nabuntis ako 😢

Team April here! 😊😊 Medyo hirap na pumwesto ng tulog at maglakad hahaha EDD: April 15 (Wedding Anniversary)

5y trước

Hehe madami dami na. Bigat na ng tiyan ko, medyo mahirap na maglakad2. Tapos medyo gutom madalas. And init na init ako. Hahaha

34 wks and 2 days, iba na din ang pakiramdam msarap nalang humilata hahaha. Godbless satin mga mommy 🤰❤

Me momsh sakit n po Ng likod Kya PG gbi kpg mttlog n kailngn mataas Ung unan pra d rin mhrpn s pghinga

33 weeks and 6 days momshh... sobrang likot ni baby boy, halos di na ko makatulog.. masakit na lahat

Tanung po yung paiba iba ang duedate nung una april 9 april 7 april 2 last sa bps is april 17

Sakit ng balakang ko , hirap na din maglakad. Ang bigat na kasi ni baby baby EDD april 10, 2020