sipon

Sino po sinipon during pregnancy? Ano po ginawa nyo pra gumaling? Salamat po.

41 Các câu trả lời

Ako po uminom ng Calamansi juice kc nahirapan na ako. Hindi makahinga atching pa ng atching yun nawala yun inuman ko lang ng Calamansi juice.

water therapy po ,,,pero kc sakin sa sobrang ubo ko nasakit tiyan ko kaya nag resita ng paractamol pra mabawasan sakit

Dalandan Juice o kaya kalamansi yan pinayo ng OB ko tas kung wala naman dalandan o kalamansi inom ka madaming tubig

Water therapy ka lang po yan po sabi ng doctor nun ngcheck up ako last month kc subrang ubo at sipon ko.

Water lang and rest. Try niyo din lagyan ng lemon yung water po ninyo or timpla kayo calamansi juice

inom lng po maraming tubig..yan ginawa ko..mdali lng po kc ako mgpasipo lalo na mai sinsusitis ako..

Ako more on water lang. tapos singa kapag ayaw lumabas vicks ganun tiis lang ba😅

Me until now, water theraphy lang ang nilalagyan ko din ng lemon drinks ko.

Kalamansi juice and more water. No to medicine talaga ako during my pregnancy.

Nung nagkasipon ako, ininuman ko lang ng tubig tas maaga ko natutulog... :D