Sipon at ubo

Mga mii ung baby ko 2 weeks na sinisipon ,my gamot nireseta sknya pero hnd nmn nawawala sipon mas lumala pa ata .. ussually ba kpag sinipon mga baby nyo gano katagal po bago gumaling , 2 months old po baby po. Thanks po sna may mkasagot po

2 Các câu trả lời

Balik mo na po ulit sa pedia para maresetahan po ng ibang gamot sa sipon. Baby ko po kasi nung sinipon tapos 5 days na di pa umiigi binalik ko sa pedia then pinalitan ng gamot ayun po after 3days gumaling naman na

balik kayo sa pedia pag ganyan. nasa term mo yung "lumala pa" so dapat ibinalik mo na sa dr nya para mas macheck pa. baka kasi di tunatalab sa kanya yung gamot na unang binigay. wag mo na mas palalain pa..