Pregnant 4weeks and 6days

Sino po same ng ultra sound ko po.nag bleeding po ako nakaran pero may iniinum po ako pampakapit simulat simula saka fulic acid.nextmont pa po balik ko para matignan kung my heartbeat naba si baby.my nabasa po kc ako sa baba bukod sa subcronic hemorage.pero mawala din nmn daw po yan.ganyan din po panganay ko noon nka survive nmn po sya.ipag pray nyo po ako na sana kumapit tlga si baby.

Pregnant 4weeks and 6days
1 Trả lời

Magiging okay si baby, mii.. Ako po sa 4 pregnancies ko laging nainom ng pampakapit okay naman sila pinag bedrest lang naman.