Spotting again 😭

20weeks and 6days na po c baby .. at eto na nmn po nag spotting na nmn ako ..2days na po ito 😭😭 May same experience din po ba dto ? 5months nagspotting din ?? Ano Po nangyare sa inyo mga mommy? Ok nmn po ba c baby nyo ?? Gusto ko lng po ng positive na sagot 😭 .Minsan ksi naiiyak na lng ako ng Basta Basta 😭.. gumagalaw nmn po c baby and my heartbeat Po sya pag check ng nurse .umiinom Po ako ng pampakapit 3x aday . Saturday Po ako napunta ng Er .

Spotting again 😭
1 Trả lời

Consult your OB po always, imessage mo agad pag nakaka-experience ka ng any spotting or bleeding para ma-advise ka niya ng mga dapat mong gawin. and iwas po na maggalaw galaw muna, bed rest, and wag mag-isip ng kung anu-ano.

2y trước

thankyou Po mommy..ung heragest Po kc sakin iniinsert Po ..Sana Po mawala na po spotting ko .Sana Po maging ok Po mga baby's natin 🙏🙏♥️