May chance ba mamana ni baby ang pagka anti social ng nanay?

Sino po same ko na introvert at may baby po? Hirap kasi puro puna nalang natatanggap ko sa mga tao. Pinapasyal na nga si baby sakanila pero andaming sinasabi na di daw namin nilalabas, na sasabihin sa harap ko na nagmana daw saken. Ano kaya pwede ko isagot sa mga tanong nila mii? Sa mga comment nila palagi na ganito ganyan si baby ko, masyado daw maarte at namimili ng kakarga sakanya. Btw 3months po si baby. Sobrang hirap kasi parang kasalanan ko bilang ina, kahit naman nilalabas namin siya. Kaming tatlo din madalas ni hubby makita ni baby kasi nakabukod po kami. Advise namanpo 🥺🥺🥺

14 Các câu trả lời

dipo namamana Yan Mii pero pagnakalakihan nya pwede nyang ma adopt, and normal Po sa baby na namimili sa pag karga gaya nga Po ng sinabi nyo nakabukod kayo at kayo lng Po Ang nakikita at naaamoy ni baby , palagi molng kausapin Si baby mo Mii sa ganung paraan malalaman nya na ganun pla Ang makipag entertain sa kapwa tao nya

Nothing wrong with u being an introvert, sila yung may problema. As an introvert myself, I can feel ung struggle mo trying makisama sa kanila.

1y trước

Sobra mii, kinakaya ko lang para lang sa pakikisama. Hehe. Sobrang extrovert kasi mga in laws ko kaya di sila sanay na ganun ung reaction ng bata sakanila. Bigla din po kasi nagbago si baby ko, nung nakakakilala na po siya hirap na po nilang kunin, nung mga 1-2months nakukuha po nila saken buong araw pero ngayon saglit lng po, pasyal pasyal lng po sakanila si baby kasi iiyak po kpag matagal sakanila

wag mo mi pansinin sabhin mo gawa sila sariling baby . hahha eme

wag mo sila intindihin napaka narrowminded nila..baby pa yan...