Babies development

Mga mi pa help naman sobrang introvert ko kasing tao. Ngayon etong si mother in law. Puna ng puna kinukulong ko daw yung baby ko hindi ko pinapahanginan. Di ko rin daw kinakausap. Naglalaro rin naman kami pag wake time nya. At nilalabas ko rin sya tuwing umaga. Kulang pa ba yun. 🥲 #help #adviceplease

1 Trả lời

kausapin mo ung asawa mo momsh kung hindi mo madiretsa byenan mong pakilamera, yung anak nya ang kumausap sa kanya.