mga mommies

sino po sa nyu nakakaranas ng katulad ng nararandan ko naun. pg gutom ako tpos mapapakain ako lalo pg gusto ko ung food bkt gnu kht gusto ko p kumai bigla ko mapapahinto kc para aqng busog busog na at dna makakain. para bang sagad n ung pgkabinat ng tiyan ko.. feelif ko super busog nko at hnd makahinga maayos

1 Trả lời

Ganyan po ako nun 2nd tri ko po. Pag gusto ko un food parang di nabubusog un tyan ko kahit super dami ko ng nakain. Hindi naman ako malakas kumain nun di ako buntis po.

5y trước

hehe okay lang po yun. Siguro lagi din gutom si baby kaya parang lagi din tayong gusto kumain. Ngayong third tri ko po, para naman po akong naglilihi ulit. Ayokong kumain. Wala akong gana tsaka konting kain nasusuka ulit ako. hehe