PLS HELP MOMMIES (LOOKING FOR ANSWERS)

Sino po sa mga mommies dto ang nagkaroon ng ganito ang baby nila. Twice na po ako nagpa check up sa magkaibang pedia pero hndi pa din gumagaling anak ko ? may ganyan sya sa braso, niresetahan ako ng physiogel lotion pero lalong namumula at lumalaki. Pangalwang gamot cortizan, hndi din effective pls help momsh. Hndi ko pa din po alam kung ano itong nasa braso ng anak ko

PLS HELP MOMMIES (LOOKING FOR ANSWERS)
14 Các câu trả lời

may ganyan dati ung baby nung kapitbahay namin momsh bl lang daw nkpag pagaling

5y trước

Try nyo din Fluocinonide effective

Try nyo po cetaphil pro ad derma na wash at lotion ☺️

Try nyo poh atopiclare s mercury poh mero nyan..

5y trước

Nasa magkano po kaya mumsh?

Up