PLS HELP MOMMIES (LOOKING FOR ANSWERS)

Sino po sa mga mommies dto ang nagkaroon ng ganito ang baby nila. Twice na po ako nagpa check up sa magkaibang pedia pero hndi pa din gumagaling anak ko ? may ganyan sya sa braso, niresetahan ako ng physiogel lotion pero lalong namumula at lumalaki. Pangalwang gamot cortizan, hndi din effective pls help momsh. Hndi ko pa din po alam kung ano itong nasa braso ng anak ko

PLS HELP MOMMIES (LOOKING FOR ANSWERS)
14 Các câu trả lời

AURORA SOAP AND LOTION 🍏🚿 10-in-1 Whitening Ingedients *Dry skin ba? *May eczema ka? *Skin asthma? *Maitim na balat? *Stretchmarks? *Psoriasis at marami pang iba... O Sensitive ba ang iyong skin? *Sobrang mahal ba ng soap and lotion mong ginagamit pra lng maachieve ang healthy at glowing skin? *Sawa kana ba sa malagkit na lotion para lng pumuti? *-Hanap mo ba ang mabango at healthy sa skin para lang nd kagatin ng lamok and insect ang anak mo or khit ikaw mismo? TRY THIS... AURORA SOAP AND LOTION ( aurora soap 135 g and aurora lotion 200 ml). Im sure ikaw mismo ang mgsasabi kung gaano kaganda at ka effective ang Aurora Beauty products..😍👏 #iFernBeautyProducts #AuroraBar

Parang may ganyan yung baby ko pero sa body and ears nya wala sa arms and legs. Nagsusugat yung ears nya and nagtutubig kasi lagi nyang kinakamot. Binigyan kame ng pedia na physiogel na cleanser and lotion. If lotion alone, hindi po sya effective sa napansin ko. Ginawa ko po physiogel cleanser then yung lotion. Until now ginagamit ko sysa sa baby ko. Pati kasi sa muka nya meron.

5y trước

Ganito po ung lotion ni baby, saan po nakakabili ng naka sachet lang?

Hello po mga mommies baka meron po kayong mga preloved na barubaruan Ian na pinag liitan na ni baby nyo.. Baka pwede nyo nang I let go at ipamigay.. Sakin nlang po.. 6months pregnant po..its a baby boy.!! Hindi pa po ako nakaka bili eh.. Baka naman po.. 😘 😘 Maraming salamat.. 😘😘

5y trước

Pm po tayo sis.. Salamat..

Try nio po drapolene. Un gmit ko kay baby sa mga leeg, braso at pwet nya. Mlamig sya sa balat. Bsta sa mga singit2. Every day ko sya nilalagyn sa pwet pra hindi mairita sa diaper.

5y trước

Kakatuwa nga result.wala tlagang irritation. Bsta unahan mo lng ng pahid sa mga singit2..

Sa derma ka po magpatingin mommy. Kami dati nun nagka skin asthma ang baby ko dermatologist ang nakapagpagaling sa kanya eh.

5y trước

Derma po ung 2nd na pinuntahan ko

Try Bepanthen safe for kids and moisturizer na din.. Look mo sa lazada meron na nun di ko alam if meron sa mercury

Momshie try nyo po sa derma magcheck or try cicastela ng mustela.. yun nagpasubside ng rashes ng baby ko e

Mukhang fungal infection. Balik niyo sa derma para malaman niya na di effective yung binigay niyang gamot

5y trước

Ano pong gamot nilagay nyo mommy?

Pacheck k mommy sa pedia derma or pedia allergologist. Mukhang eczema siya mommy

anu pong sabi ng pedia nyo? imposible naman po atang di nila alam kj g ano yan?

5y trước

Everyday din po sya naliligo sinubukan kong lagyan ng calmoseptine pero nagdry lang, sobrang nag dry