19 weeks , paninigas ng bandang puson every night

Sino po sa inyo nakaexperience na every hapon to gabi naninigas ung puson, medyo mababa kasi si baby tapos kapag sa umaga nmn hanggng mga 4 pm ndi nmn gnun naninigas. Niresetahan na nga aq ng duvadilan ni OB twice a day pati gestron twice a day din. Dahil naninigas lagi sa gabi. Pero parang nging normal ng gnun tuwing gabi. May nka experience din po b sa inyo ng ganito? Anu p po ang ginawa niyo? Thank youu :)

2 Các câu trả lời

Yup same tau. My duvadillan dn ako tinetake and pampakapit kc bka magpreterm ako. Kya nkahiga lang ako lagi. Bawal magkilos kilos. So far after a week mdyo nag ok pkiramdam ko

Ilang weeks k n monshie?? Mababa din matres u?