Paninigas ng tyan, 9weeks3days

Normal lng po ba na naninigas ung tyan o puson? Feeling ko po maxado mababa si baby kasi ung tumitigas as in nasa baba ng puson ko, nakakapa talaga . Medyo me pain pero di nmn ganun kasakit, medyo n papa dalas ung pag tigas nya ng nag 9weeks ako, sa oct 4, papo kasi balik ko sa ob for monthly check up

2 Các câu trả lời

mi inform mo agad ang ob mo.. contractions po kasi pag ganyan, para mabigyan kayo agad ng pampakapit.

2y trước

sige salamat po

Consult ka po sa oby mo. I'm 10weeks preggy pero NEVER pa ako nakaramdam paninigas ng puson.

2y trước

Baka mababa matres mo. Pacheck up ka po.