3d/4d and Cas

sino po sa inyo ang hindi nagpa3d at 4d and cas? hindi namn po inadvice ng ob.. means ok po si baby?

16 Các câu trả lời

Hindi po ako inadvice. Pero inask ko sisters ko if inadvice sila, hindi rin. Sabi ng OB ng sister ko, kapag daw ba may nalaman kang defect or something, ano daw gagawin nya? Eh tatanggapin prn naman daw nya yun. Kung hindi high risk ang pregnancy, I don't think inaadvice sya ng OB. Hehehe.

5y trước

May mga defect kc na naayos habang nasa tyan pa sis

yung ob ko di nya ko pinag cas pero pinag ultrasound nya with doppler kasi nagkaron ako ng gestational highblood so ang tiningnan is if enough ba ung blood na narereceive ni baby from me ok namn po si baby ko healthy going 6 months na

Sabi ng ob ko sa akin nung magpapacas dapat ako kasi gusto ko lang (wala naman daw siyang nakikitang problema para magCAS pa, ginagawa lang daw yun kapag nakita niya sa mga ultrasounds na may komplikasyon) monthly kasi ultrasound ko.

Usually mga ob sa private hospital nag rrequest nun. Gaya ng OB ko, hinde alam yung CAS :D para lang naman sure, makikita kase dun ung internal organs kung kumpleto. And lalu yung utak. Kaya ako nag hingi nalang ako request.

5y trước

*sis

Recommend lang sya ng ob if my budget hehe in our case kase choice namin ipa CAS baby ko, worried hubby ko kase nagmomotor kame nung preggy ako baka daw mabingot si baby which is hnd naman totoo nasa genes un 😄

Depende sa ob. Di porket hindi nagrequest ng cas si ob that means ok c baby and may mga ob na nagrerequest ng cas kahit alam nmn nila na magiging ok c baby. Depende talaga un sa trip ng ob mo 😂

5y trước

Kung nireseta naman ni ob ok yan.think positive po . goodluck sa inyo ni baby 😊

Ako hndi na inadvise ni OB NG 3d/4d.. Pero nag pa CAS ako. Mas important kc un. Mkikita mo kung complete features ni baby, mga deformity. Pati heart and brain nya mkikita.

5y trước

thank you sis😊

sis ako rin lagi compare ang tiyan parang 5 months lang daw bump ko pero 37 weeks na ko😅yaan mo sila basta mahalga ang healthy at normal si baby

Hindi naman sa ganun nasayo naman kase kung gusto mo ipa 3d/4d ung ultrasound. Ako kase nagpa 3d para makita face ni baby ko.

Ung cas advice madalas un..pero di needed na 3d4d kasi mainit un unless my need talaga makita cguro..2d cas ok na un..