3d/4d and Cas

sino po sa inyo ang hindi nagpa3d at 4d and cas? hindi namn po inadvice ng ob.. means ok po si baby?

16 Các câu trả lời

Meron po tlga mga ob n ndi ngpapagnun lalo n kng wla k nmn risk factors.. pro kng gus2 u nmn po ipagawa, pd nmn po..

5y trước

thank you sis. Hoping makaraos na po nang maayos lahat kay baby and syempre magnormal delivery😊

pagnagpaCAS po ba malalaman kung may defect si baby? pagnalaman po ba yun eh maaayos siya while di pa lumalabas si baby?

5y trước

Yes po malalamanbsa CAS if may defect. May mga naaayos habang nasa tummy thru gamot. Pero yung iba hindi na. Pwedeng may maayos like ooperahan si baby pag nanganak na.

Ako sis hindi na inadvise ni ob magpa CAS okay naman daw si baby. May ilan lang sa mga questions samin ng lip ko.

5y trước

d din kasi inadvice sakin sis.. hehe wala ako alam..

3d to 4d malinaw po kumpara sa 2d ultrasound mahalaga po cas po para din kung meron deffective si baby

5y trước

Ang kulay po ng bata nsa kulay din po ng parents.

yun nga sis d ko po alam yun.. hindi inadvice sakin na magtake ng ganun..

magkano kaya mgpa CAS ngayon?