differences having baby boy and baby girl

Sino po nkaexperience dto n mahilig sa matamis nung nagbubuntis tapos baby girl ung baby nila nung naultrasound? Tapos mahilig sa salty food nmn po nung baby boy ang baby nila ng maultrasound?

17 Các câu trả lời

My first baby is boy mahilig ako talaga sa salty mga mangga.. Ngayun Im 27weeks pregnant halos everyday ako nun kumakain nang matamis mang float tyaka chocolet .. And yes baby girl sya hehe

Sakin nun momsh maaasim like dalanghita, oranges, sinigang ganun. Baby boy. 😁 Although after first trimester sobrang hilig ko na sa matamis.

Ako po mahilig sa sweets before pero nung nagbuntis salty ang gusto baby boy. Pero ngayong mag 7months preggy nahihilig na ulit sa sweets.

Ako ung kinahiligan kung kainin nun is ung mga cakes at mga matatamis.ni hindi ako ng laway sa mga maasim.baby girl po baby ko.

Ako po mahilig sa matamis, brownies pinaglihi ko baby girl. Sa friend ko matamis dn hilig nya pero baby boy 😊

Ako mahilig talaga sa matamis kahit di pa buntis. Hindi nag bago nung preggy ako and my baby is a girl.

Pregnancy myth lang yun mommy. Super hilig ko sa matamis nun pero boy ang baby ko. 😊

Ako po mhilig sa maalat baby boy unnpanganay ko pero sa pangalawa matamis nmn pero boy pdin

Sweets, baby girl 1st baby ko Pero ngayon salty, pero baby girl pa din. 😊

Mahilig po ako sa salty foods when I was pregnant at Baby Girl ang lumabas. 😊