Duphaston

Sino po niresetahan ng duphaston dito? Hanggang kelan po kayo sinabihan na magtake? And after meal po ba?

2 Các câu trả lời

Ako po naresetahan ng duphaston.. nung first trimester pag nakaramdam lng ako ng khit konting pain dpat daw uminom ako.. nung pa end ng second trimester gang pastart ng 3rd trimester, uminom ako ng 12 days, 3x a day.. depende po sa reseta ng OB, wala naman siya particular time na binigay sakin kung before or after meals ba

2 weeks lng saakin, bgo m2log ko tinitake.,