9 weeks preggy po. Until when po kayo nagtake ng Duphaston?

curious lang po kung until when dapat magtake ng duphaston

8 Các câu trả lời

depende po kay OB , titignan po kais ulit yung ultrasound mo nyan para makita kung may natitira pang bleeding sa loob or nawala na. ako noon almost 2months nagtake. starting 6weeks until may 12weeks po.

salamat po sa mga responses ninyo.. :) first pregnancy po kasi.. nakakaexcite na nakakatakot.. pero syempre po prayers lang lagi na safe si baby.. ❤

pinag-take po ako ni OB ko nung first check up ko 5 weeks po ako noon. 1x a day po in 20 days.. tapos babalik po ako kay OB ko next week po.

salamat po.. how about calciumade and obivit max? nagtake na rin po kayo nun?

pero di po pala ako nagbleeding.. pero pampakapit nga daw po..

Ako nga sis di ako pinag take nyan ng ob ko. Vit lang

1 week lng ako pinainom ng OB ko momsh 🤗

Depende po sa advice ng Doctor