PCOS first time pregnancy 6 weeks & 5 days spotting

Sino po nakaranas nito mga mommy? Pa advice naman po. Nanlalamig na paa ko sa kaba di ko alam kung punta na ba ako ER o pwedi pa bukas punta Ob. Salamat po😭😭😭

PCOS first time pregnancy 6 weeks & 5 days spotting
2 Các câu trả lời

It is better to go to your OB immediately. It’s not normal kasi dark. Nung 6 weeks pregnant din ako nag discharge ako ng pinkish at brown. I went to my OB agad kasi implantation bleeding normally occurs about 10 to 14 days after conception lang. After I talked to my OB she prescribed me a “pampakapit”

Punta na sa OB mo not normal yan