malapit na ba ako manganak?

first time mom here mga mommies. 37 weeks and 5 days pregnant na po. kagagaling ko lang sa check up ko today. 1 cm na daw po ako. paguwe ko nung pagihi ko ay may kasama po na blood pero di pa naman humihilab ang tiyan ko. tumawag ako sa OB ko sabi nya pag humilab punta na ako ER daw po. napaparanoid lang ako kasi sa pagbibleed ko ano po kaya ito momshies? salamat po

malapit na ba ako manganak?
2 Các câu trả lời

Normal mag bleed kapag nasa ganyang weeks na. Meaning open na po cervix mo mommy. 39 weeks ako parang ments yung dugo ko habang nag lalabor. Advance Congratulations Mommy. Have a safe delivery.

2y trước

ay salamat po mommy at napanatag ako. God bless ❤️

na ie ka po ba bago ka magwiwi ng ganyan ?

2y trước

yes momshie, 1 cm palang po ako pag IE kanina.