May PCOS po and tested positive pt pati sa lab. normal lang po ba ang bleeding na parang period na?

As in Heavy bleeding. Sabi ng ob ko punta ako sa er ng hospital. Pero yung nasa er niresetahan lang ako. Kinakabahan na po ako. salamat.

2 Các câu trả lời

relay nyo po sa OB ung mga sinabi nung nasa ER pati na ung prescribed medication. baka po pampakapit yun. bawal po duguin ang pregnant women.

Pag pregnant po dapat walang bleeding kahit spotting po. Binibigyan na po agad ng pampakapit yung ganun.