Heart Palpitations

Sino po nakaka experience ng palpitations?I'm on my 25th weeks at nakaka experience ako mgayon ng pag bilis ng heart beat. Any ideas po? Salamat.

2 Các câu trả lời

Ako po mag 23 weeks preggy. Simula nung nag 22 weeks ako tuwing gabi ang hirap makatulog kasi kapag mananaginip na bigla magpalpitate ako tapos bigla akong ninenerbiyos tapos ang dami nang pumapasok sa isip ko.

Minsan nagpapapalpitate ako kapag malikot si baby sa tummy. Pero pwede mo icheck bp mo baka highblood or low blood ka