hardly breathing & heart palpitations

Normal lang po bang nkaka experience nahihirapan huminga at heart palpitations almost every day ? 29 weeks pregnant po

14 Các câu trả lời

ung feeling ba mamsh na knakapos ka ng hninga? normal lang nman po .. kung ngpa palpitate ka irelax mo lng sarili mo. drink water and avoid stimulants.

Same here lalo na kung nakatihaya kaya tatagilid ako para lang di ako mahirapan pag hinga. 29weeks here. Baby girl 😊

Same po tayo. palagi din ako nagpapalpitate at kinakapos ng hininga lalo na kapag nakahiga. Sumasakit din sikmura at lalamunan ko

1y trước

same mii

same po. lalo na pag nakahiga 😣 yung halos ramdam ko na tibok ng puso ko 😔

4y trước

dami tuloy pumapasok sa isip ko hayy. dahil sa palpitation. 😣

Try po niyo mag pa check for thyroid, mas ok pa Consult kay ob gyne para jan

nhi2rapan lng huminga . especially pg nkahiga

Same here sis, I'm just 8 weeks pregnant,

me too. ano po mga iniinom nyong gamot?

Nasa tracker yan mag basa ka dto sa app

ano pong ginagawa nyo para mawala?