Sino po nakaranas ng heart palpitations during pregnancy. 29 weeks pregnant.

Lakas ng palpitations ko lagi.

10 Các câu trả lời

Ako po until now im 5th month. Yan po minsan reason ko natatagalan ako matulog kasi hinihintay kon go mawala kasi hindi ako nakakatulog. Pinaparelax ko lang sarili ko para dahan dahan mawala

ako po ngayong 11 weeks pregnant ko po naramdaman medyo kinakabahan din po ako e. kasi kung ok lang kaya yung ganon kahit nagsasalita at nkahiga lang ganon nararamdaman ko.

me po, parang 1st tri palang yata naexperience ko na kahit nakahiga lang. natakot nga ko kasi parang feeling ko biglang tatagos yung puso ko 🤣

ako din po minsan bigla na lang makakaramdam ng ganyan. kahit nakaupo lang po.

I think lahat ng preggy nakaranas nyan. Because dalawa po kayo ni baby ngayon

ako rin po, lagi po above 100 bpm PR ko.. 26 wks pregnant po

1y trước

same 105-110 ako mnsn nagpa thyroid fnction ako normal nmn relsult.

me mamsh, normal lang daw yun

Me.. mdalas.

Me.

2y trước

same po, Minsan pag sobrang init di makahinga sabay halupaypay ung katawan, nandilim paningin, parang mawawalan Ng Malay, kanina nangyare sken Nung naglakad lakad kme ni mama Ng 7am. 26 weeks preggy po ako