Isoxilan Tablet 10mg

Sino po naka try uminom nito? niresitahan po ako ng OB ko kasi naka experience ako ng pain sa puson ko. 22 weeks preggy here..Wala ba po syang bad effects sa baby or unwanted side effects sa atin mommies?? First time mom po ako.

Isoxilan Tablet 10mg
23 Các câu trả lời

currently taking that for 1week mii, 4x a day every 6hours smakit sakit din kase puson ko last week kya yan nireseta ni OB n meds, so far wla nman po side effect sken😊 21weeks here.