Side effects of Duphaston

Hello po ano po effects sainyo ng 10mg na duphaston? First time ko po kasi iinom ngaun gabi, may mga nabasa po kasi ako na may side effects sya.

5 Các câu trả lời

Saken headache & nausea. Pinahinto muna saken ng OB ko kasi sobrang saket ng ulo ko at sobra ang pag susuka ko kapag nakakainom ako ng duphaston 10mg. 6 weeks & 4days preggy here 😊 may ibang preggy nmn na walang nararamdaman, iba iba tlaga ang pagbubuntis.

2y trước

hi mga sis ako first time mom din. umiinom din ako ng duphaston morning and evening recommend ng doctor saken.. okay nman sya nawala na pananakit lagi ng puson ko ..

ako sis nkpagtake na ako ng duphaston ng 10days wla nman po side effect skin ..ngyon another 10days nnman ..nka dlwang inum na ako ngyong araw ..ok nman po

3 times a day ako pinagtatake ng duphaston mag 2 weeks sa sat so far wala naman side effect maliban sa antukin ng berilayt.

sakin wala parang inaantok lang Ako Minsan sobrang sakit ng ulo ko na nahihilo. 6 weeks and 3 days pregnant.

good for the baby po yan, madaming benefits.. isa na side effects nyan antukin ka..