Isoxilan Tablet 10mg

Sino po naka try uminom nito? niresitahan po ako ng OB ko kasi naka experience ako ng pain sa puson ko. 22 weeks preggy here..Wala ba po syang bad effects sa baby or unwanted side effects sa atin mommies?? First time mom po ako.

Isoxilan Tablet 10mg
23 Các câu trả lời

nakainom ako nito Isoxilan almost 3months during my pregnancy tagal kasi nawala bleeding ko. ok nman po yung baby ko 4months old na 🙂 basta follow mo lang instructions ni OB

10mo trước

binigyan ako ng Duphaston nung 30weeks na ako hanggang nanganak together with Isoxilan.. Ok lang nman momshie wala nman side effects basta sundi mo lang po instructions ni OB. yung pain mo sa puson could be contraction eh delikado baka ma premature delivery. iwasan nlang muna galaw2

pampakapit po yan malaking tulong sa kagaya ko low lying and high risk since my first month until now 21 weeks 6days nagttake po ako nyan no side effect with duphaston pa po ako.

Pinagtake din ako nito ng OB ko nung 19w preggy ako. Wala naman akong side effect na naexperience. Wala din naman siguro sya bad effect sa baby since recommended ng OB.

10mo trước

may nabasa kasi ako sa google mi may mga common side effects sya sa mommy.. kaya naitanong ko dito. pero sana naman wala.

yan po iniinom ko ngaun 3x a day dahil panay contract ng tyan ko at naglalabor na daw ako pero 36weeks palang si baby kaya niresetahan ako pampakapit

Ako mommy im 33weeks now and ive been taking this since 20weeks. Nag spotting kasi ako non tapos naka bed rest ako eversince

10mo trước

Ganon ba mi. wala naman bang mga side effects sa iyo? 22 weeks palang tyan ko. today ako start uminom

safe yan mi, two anak ko nag take ako nyan since naka high risk ako sa miscarriage very safe normal naman both babies ko

Hi mmy. Ako 4 months palang ako may ganyan na. Alagang alaga. Till now nainom pa din ako if nanakit pa din puson ko.

Uterine Relaxant po yan mommy, naginom din ako nyan 5 weeks pregnant ako siguro 2 weeks din ako uminom nyan.

10mo trước

Ako din mi, 2 weeks ako niresitahan. today ang start ng pag inom ko.

nakainom ako niyan nong sinabi ko sa ob ko na Monsanto nasakit poson ko,nong time na nagka spot ako

10mo trước

Sumakit din kasi puson ko mi nitong monday..pero wala naman bleeding.

Pampakalma yan ng uterus para hindi ka mag contract... Nagtake ako nyan nung 12 weeks ako 3x a day

10mo trước

ay ok po Mii thanks sa pag sagot. 🙂 Nireseta to for 2weeks sa kin, 2x a day.