subchorionic hemorrhage

sino po naka experience ng ganito sintomas? at paano po mawala ang pag durugo huhu natatakot po kase ako pag dinudugo ako. #pleasehelp #pregnancy

4 Các câu trả lời

hi po, mula po nalaman na pregnant ako til 16th wk ko, nagtetake po ako Duphaston 3x a day. Kaso nung 10th wk ko, dinugo po ako.. madami po.. then dun nakita na may subchorionic hemorrhage ako. Pinag full bed rest po ako. As in lahat sa bed like kain, wiwi.. kasabay nun, may injection ako na progesterone shots every other day for 2 wks. Thank God po at ngayon ay nasa 20th wk na kami ni baby and ang lakas po niya sumipa.

2y trước

sundin niyo lang po si OB kung ano po gamot and kung mag bed rest. Nung 1st trimester ko kasi nagspotting ako brown, pinabedrest na po agad ako nun eh. Mas malala nga lang talaga nung 10th wk ko kaya ako iniinjectionan at mas strict ang pang bed rest.

Mula 6weeks ko hanggang sa 12weeks my subchorionic hemorrhage ako. Total bedrest and sundin mo lang ob mo. Iwas sa physical activities. Take mo lang din yung prescribed meds na binigay niya. Ako mula duphaston na 3x a day, Isoxilan na 2x a day hanggang sa progestrone na iniinsert sa vagina.

2y trước

progesterone po ang nireseta sakin ng ob ko, iniinom ko po bago ako matulog, then last check up ko po sinabi sakin na pag dumudugo po ako gawin ko twice ang pag inom, sinuggest ko sakanya yung iniinsert then sabi hindi pa daw po kailangan yun, pero kanina umaga dinugo ako at kagabi din sabi po nya mahina daw po kapit ng baby ko 😢

4 weeks ako sa tvs may subchorionic hemo rin ako, currently nag tetake ako ng utrogestan intravaginal kase sabe ng OB ko may side effect daw kapag intake and complete bed rest.

duphaston nireseta sakin tapos bedrest ayun pagka ultra ko ulit wlaa ng dugo

2y trước

ilan weeks po bago mawala? sakin po yung progesterone naka 40 capsules na po ako ganon, sabi po kase ng ob ko hanggang sa manganak po ako need ko po daw inumin yun kase daw po mahina kapit ng baby