subchorionic hemorrhage

sino po naka experience ng ganito sintomas? at paano po mawala ang pag durugo huhu natatakot po kase ako pag dinudugo ako. #pleasehelp #pregnancy

4 Các câu trả lời

duphaston nireseta sakin tapos bedrest ayun pagka ultra ko ulit wlaa ng dugo

2y trước

ilan weeks po bago mawala? sakin po yung progesterone naka 40 capsules na po ako ganon, sabi po kase ng ob ko hanggang sa manganak po ako need ko po daw inumin yun kase daw po mahina kapit ng baby