LOSS OF SMELL/TASTE

Sino po naka experience na ng nawalan ng panlasa/pang amoy, as in wala? 1 week na po kase sakin bukas, wala talaga akong maamoy or malasahan.

30 Các câu trả lời

Ako nawalan din ako ng panlasa at pang amoy nung 7 months ako .. pero pinipilit ko pa rin kumain noon at uminom din ako ng calamansi juice tapos kusa naman siya nawala pero may katagalan nga lang unti unti ka magkakaroon ulit ng panlasa at pang amoy bukod dun nagmumumog din ako ng maligamgam na tubig na may asin ..

Nawalan din ako ng pang amo at panlasa simula nung july 25 kapapanganak ko lng nung july. Bumalik n ung sense of smell ko pero sa taste may certain food lng minsan may panlasa minsan wala. Nkakaparanoid lng dahil bago ako nawalan ng ng pang amoy at panlasa kumati lalamunan ko and nag kaubo ng slight lng.

kahit konti sis? as in 0% na wala kang panlasa?? kami din kasi ng asawa ko ngka trangkaso nawalan ng pang amoy at panlasa pero example sinigang ung kakainin namin nkakalasa kami ng maasim mga 20% pero hindi nman as in wala. Usually 1 week talaga ang pagkawala ng panlasa at pangamoy

Ganyan din ako ngayon. Pang 1 week ko na exact date. Napapraning na din ako e. Kaso di naman kami lumalabas ng husband ko. Ginger with kalamansin iniinom namin. Medyo nakakaamoy na ko onti sana mag tuloy tuloy. 7months preggy ako ngayon.

Try mo mamsh uminom ng calamansi juice, ginger and lemon in warm water. Sakin ginagawa kong gargle calamansi juice, scrub mo din sa dila until bumalik panlasa mo. 5 days akong walang panlasa yan yung remedy na ginawa ko and it works!

Pacheckup and pa swab test kna agad momshie.. yan kase ung signs & symptoms ng c o v i d.. sa hospital work ko.. dun sa mga nakita ko ung mga mother na positive pag lumabas baby nila negative nman sila..

nawalan din ako ng pang amoy sis ung my ubo sipon ako .. lage ko iniinom calamansi then nag ginger with calamansi ako . pero ung nawalan po ako ng pang amoy saglit lang po natakot nga po ako nun e.

aq ganyan tlg,buntis pa nmn aq😁..ung feeling na kahit na ingudngod mu n ung vicks sa ilong mo wala ka pa ring maamoy😆..ginawa q ngsuob aq,inom lagi nh maraming tubig at kain ng maaasim

Okay na po ako. Hehe. almost 3 weeks akong nawalan ng panlasa at pang amoy. siguro nagkaroon ako ng mild symptoms ng covid pero sa awa ng Diyos hindi ko naman nahawaan yung baby ko.

4y trước

ano pong ginawa nyo mommy? pano po bumalik?

Ako po 2 mons ganyan ako as in wala tlaga.. Pilit lang kumain kht walang malasahan. Tpos mabaho na pala naaamoy ng mga kasama ko ako walang react😊