LOSS OF SMELL/TASTE

Sino po naka experience na ng nawalan ng panlasa/pang amoy, as in wala? 1 week na po kase sakin bukas, wala talaga akong maamoy or malasahan.

30 Các câu trả lời

Isa s Symptoms po ng virus yan napanood ko sa yt ni micheal V . Im 9 months pregnant na never ko po na experience yung lost of smell and taste

Ganyan din po ako mag 2weeks na , pero buti po ngayon may panlasa at pang amoy na ako kahit konti tas bigla po ulit mawawala 7months preggy .

4y trước

nawala din po panlasa at pang amoy ko. 3days na , 7months preggy po ako.

Pa swab test ka na mommy para sure. Symptoms yan ng you know. Di ko naman naexperience yan nung preggy ako

my pinuntagan po ba kayo na nakaencounter ng ibang tao? pakiramdaman nyu po mabuti self nyu.godbless po

Lumabas ka ba? Diba ganyan din nangyari kay bitoy? Nawala pang amoy niya. Baka lang naman po.

pacheckup po mommy baka po lumabas kayo or what po. just to be sure lang po.. ingat po

Pa swab test kana sis. Kasi Isa Yan sa simtomas ng Alam mo na . But I hope Hindi sana

Oh my! Nakaka alarma nman nyan. Better pa check up po kayo. Get well soon po

Swab test sis. Ganyan dn kasi ung kakilala ko baka po nainfect. Be safe po.

13weeks ko naranasan na mawalan ng panlasa at pang amoy 1month din po yun