Walang Pang Amoy dahil sa Sinus

Sino po dito nawalan ng pang amoy dahil da Sipon? Sakit ng ilong ko barado dahil sa Sinus na yata ito. Wala ako maamoy 1 week na. Pero nakakalasa ako ng maalat, matamis at maasim yun lang. Wala akong lagnat at di masakit lalamunan ko pero blanko talaga pang amoy ko. Ano po ginawa nyong home remedy? 34 weeks pregnant na po ako

1 Trả lời

It's better to ask your OB momsh kahit via phone call lang.

3y trước

Natanong ko na mamsh. Pinag double dose lang ako ng Vitamin C atsaka hot water with salt langhapin ko lang daw 3x a day. Pero parang walang nangyayare. Kinakabahan ako baka kasi di na bumalik wag naman sana 😭🙏🏻