Rashes !! ??

Hi sino po naka-experience na ng ganito. Sobrang kati po. What to do ? Buong katawan po meron ako nyan.

Rashes !! ??
25 Các câu trả lời

Try mo magpalit ng soap sis. Super mild lang. During my 4th month sa mukha ako nagkaron ng maraming ganyan. Nag mild cleanser ako nawala naman.

4y trước

Thank you sis 💕

same saakin sis😭 sobrang kati tlga hnd ako makatulog sa gabi sa sobrang kati nasusugatan nlng ako sa sobramg kamot ko😭😭

Nagka ganyan din po ako nung 6 months ako pero sa may paa ko lang. Pinahiran ko ng aloe vera gel after taking a bath. Nawala naman po.

4y trước

Thank you sis 💕

Allergi ata Yan Kasi ganyan ako di ako pinatulog kala ko na Kung ano Kya na hospital ako nag 24 Ora's. Patingin mo na Yan sis

4y trước

Ok na Wala na sia now pero nag iingat na ako sa pang Kain ngayon

pupp rashes po yan same sken nung nagbubuntis ako. Sobrang kati nyan buong katawan. Nireseta skn yung elica lotion.

4y trước

Thanks sis. Ilang weeks bago nawala yung sayo ?

nagkaganyan din po ako cetirizine lang po nireseta sakin tpos iwas sa malansa at sweet like chocolates

4y trước

Oo nga sis, parehong preho tau. Ilang weeks bago nawala ung sau ?

Mag pacheckup ka na po. Baka makasama yan kay abby sa sonrang dami. Be safe po

4y trước

Kaya nga po e kaso wala pa kasing byahe pra makapunta sa OB. Worried na nga po ako. Hay

Same po, cetaphil lng na body wash nireseta sakin ni OB. Gumaling naman 🙂

4y trước

Thanks sis, magaling na ko. na allergy lng pala sa gamot.

Ako po afterbirth nagkaron ng ganyan. 6months na baby ko meron parin ☹️

4y trước

Ako nmn sis 6months pregnant, hay hirap kumilos pg my gnito. Get well soon mamsh.

Nag kaganyan napo din ako nung buntis poko pati sa muka meron po din ako

4y trước

Anong ginamot mo sis? At ilang weeks bago nawala ?