Rashes Sa Katawan

Hello, sinOng May Mga Rashes sa Katawan? SObrang KaTi, TapUs Ang dami. 8months pregnant NgayOn lang ako nakA Experience Ng ganito it's normal? SObrang KaTi NiyA tapUs Lumalaki TAKOt na ako for my baby in My tummy, 🥺#advicepls

Rashes Sa Katawan
2 Các câu trả lời

normal lanq .. aku nqa s sinqit p naqkaron nun ee kaya hiyanq hiya aku paq naqpapa check up tas IE aku 😊 pro nawala nmn nunq nanqanak n ku ..

meRon din po ako nyan kainis kung kelan 8months na tiyan ko .. ano po ginagamot nyo?? halos buong katawan ko na po ang rashes ..