ASKING

Sino naka experience ng ganito grabe yung kati niyan both hita ko meron and kumakalat siya sa buong katawan any remedy para mabawasan yung kati kasi bukas pupunta na kami ng derma. Thankyouu

ASKING
2 Các câu trả lời

Hi sis, preho tayo, buong katawan din ung sakin. Super kati nya. Kamusta ka na ngaun, wala nb ung sayo ? Anong gnamot mo ?

Try mo sis pahiran ng maligamgam na tubig patakan mo kalamansi. Or yon mismo paligo mo.

5y trước

Hindi po ba siya mahapdi nun kasi sugat sugat na yan sis eh namamaga nga ng bahagya.