5 months Pregnant Po

Sino po naka experience na hirap mag buntis, 5months palang tyan ko pero parang kabwanan ko na, minsan kaylangan ko pa mag patulong sa pag tayo. Pag babangon sa higaan, palagi rin po sumasakit ang pusod ko at parang ang bigat NG tyan ko at lagi sumasakit. Haist natatakot tuloy ako, 3rd baby ko na to pero ngaun ko lng nranasan ang ganitong pag bubuntis.

5 months Pregnant Po
2 Các câu trả lời

Nako pareho tayo 3rd baby ko. Ganyan ma ganyan din ako mamsh feeling ko kambal dinadala ko hehe..

5y trước

Yes! Di ka nag iisa 😊ingat lagi mommy! 😇

Mabigat yun pagbubuntis mo ngayon? Ingat momma!

5y trước

Kaya nga po, parang ang bigat nga po ng pag bubuntis ko ngaun.. Pero sana maging normal a rin. Kc OK nman c baby, magalaw sya sa tiyan ko. Yun lng may nararamdaman lng ako na kakaiba sa dati ko pag bubuntis