Mga ka october ❤️ 32 weeks and 5 days

Its normal po ba na pag tungtong ng 8 mos parang ang bigat na ng tyan , ngalay sa likod hirap kumilos kapag nakahiga hirap makanap ng pwesto . Sumasakit din yung pusod ko papuntang puson, tapos yung balakang din sakit. Pero nawawala din nman sya kaso sobrang bigat parang nasisikipan na sya.. pag pray nyu po kami ni baby na sana matapos nya yung fullterm nya. Salamat po mga momsh

1 Trả lời

baka Naman Po Malaki na baby mo sa Gestational age Niya Kasi Ako Po 32wand3days Yung timbang ko is 55 na ngayon pero before is 58.5 talaga nong last check up ko and sa last check up ko sinabihan na Ako Ng Doctor ko na mag diet na at sinunud ko Naman Siya at ngayon Po ramdam ko na na mabigat baby ko pero Tama lang at nakakagalaw Ako Ng maayos ganun din Ako Hindi makatulog Ng maayos pero normal lang Po Yun dahil sa ganyan na weeks mahirap na talaga hanapin Yung pwesto Ng tulog mo at Wala akong nararamdaman na sakit pero nagpapatigas lang Yung baby ko pero NASA mga seconds lang.

2y trước

nag tatanong nman po ako sa ob ko if need ko na ba mag diet. di nman po nya inadvice kase sa ultrasound ko talaga late yung edd meaning po mas maliit c baby ko sa gestation age.. pero balik ko sa fri baka nga po mas lumaki sya ..