16 weeks pregnant

Laging sumasakit ang tyan ko na parang di natutunawan ng pagkain at di maintindhan ang nararamdaman.Normal lang ba to? Hirap ng ganitong feelings ... Hindi mapakali sa pag tulog sa gabi .

1 Trả lời

opo normal po yan sa buntis. Gnyan din po kz ako minsan. mas madalas pa nga.

5y trước

opo gnyan din sbe sken 31weeks nko pero ngbebedrest pdin ako. taz lage lng po ako tumatagilid kpag nhihirapan ako huminga umiinom po muna ko ng tubig.