Young mom & single mom soon

Sino po mga young mom na single mom dito? Paano nyo po namamanage pagiging single mom nyo? Diskarte tips po lalo na sa pera, work. Nag aaral pa po ako 1st year college with 8 months old baby. Plano ko kasi maging single mom na lang at patustusan na lang si baby sa tatay nya at ako magwowork para sa pagkain ko at pag aaral. Any advice and tips? :) .

5 Các câu trả lời

hi! same mommy! young mom and single mom din ako. 1st year college din pero hanggang 1st sem lang dahil may baby na. walang daddy ang baby pero nandiyan naman ang mama ko para tumulong sa akin. I'm 37 weeks preggy. if ever na may malalaman kang pwede pagkakitaan can you please share with me??? thank you! (pls don't judge me kung sino man makakabasa nito)

4y trước

Hi. kamusta ka na po

start with bpo... call center ganun, pag gamay mo na ung customer service, switch ka sa virtual assistant na work. pag may anak na, no ifs no buts pagdating sa work..

Same here sis..7mos preggy now at walang work. Sana makabawi at maging successful in the near future for my baby and i

Hugs mommy kaya mo yan

Ako 20yrs.old may sarili akong business line ng tints and soon sweets naman. Tinatrabaho ko yung logo ko. Online selling sis. 😊