Paano maging Madiskarteng Single Mom

Sino po mga young mom na single mom dito? Paano nyo po namamanage pagiging single mom nyo? Diskarte tips po lalo na sa pera, work. Nag aaral pa po ako 1st year college with 8 months old baby. Plano ko kasi maging single mom na lang at patustusan na lang si baby sa tatay nya at ako magwowork para sa pagkain ko at pag aaral. Any advice and tips? :).

6 Các câu trả lời

Oo naman! I was a single mom for 7 years bago ako kinasal sa asawa ko now. 3 years pa lang kami kasal PERO sinasabi ko pa din sa mga bagong kilala ko na single mom ako dati. WHy? Cause that will always be part of my life! To answer a few: 1. Focus on studying. If kaya mo mag raket on the side, go. Ano ano rakets? Resell products. Ano ba passion mo? Nun single mom ako, working na kasi ako. Pero iniiwan ko anak ko sa parents ko. Wala din kasi sustento sa tatay nya. So rumaraket ako. Ano ano rakets ko? A. Mahilig ako magsulat so nag sign up ako sa writers.ph nagsusulat ako ng book reports, resume for other people. Now meron na din upwork na pwede mo subukan B. Nagbebenta ako ng mga damit, nagreresell ako! :) C. Mahilig ako sa events and mag plan. So nag event planner ako.

Isipin mo muna sis if sino mag aalaga kay baby pag nasa school ka? Kung may parents naman na handang tumulong mas better, pero kung wala baka di makaya. Sobrang responsibility both studies and pagiging mother. Baka may mapabayaan kang isa due sa focus sa isa pang goal. Pero as long naman as motivated ka and may tutulong push lang 😊

Hindi ko alam bakit gusto mo na umalis sa relationship but I will pray for you. Pray ka din, ask God to always protect your heart for your baby. Alisin nya mga bagay na not for your best interest.

Sa school naman try to get scholarship. But that good na nag aaral ka kasi para sa inyo ng anak mo yun :) if you need kausap, pm me lang. focus on yourself and your baby. Hugs!

Mas ok siguro mamsh kung pagtiisan mo nalang muna ang partner mo, para sayo at kay baby. Mahirap maging single mom lalo nat walang gabay ng magulang. Isipin mo nalang ganito, Pano nalang kung tumigil sa pagtustos ang partner mo? Pano ang baby mo? Stop ka muna sa pag aaral, ipon muna para kay baby. Im not a single mom , pero kung magiging single mom ako, hindi ako tutuloy sa pag aaral, magtatrabaho ako para sa anak ko, yand edukasyon nandyan lang yan. 😊

Online selling sis.