Single Mom

Any tips and advice for being a single mom? Wala eh, ayaw ng tatay sa amin ni baby simula pa lang pero tinaguyod ko tlga mag isa si baby. Sa pag buntis ko pa lang training ko na yun sa pagiging single mom. Ayoko naman ipilit sarili namin ni baby sa kanya pangit naman yung napilitan lang. Lalo ng ayaw magpakasal kasi hindi daw sya sure sa akin so kung hindi sure hindi ka tlgang tunay na mahal nyan. 8months preggy na po ako nasa late 20s sabi ng OB ko matured na daw placenta ko pwede na akong manganak and 1st time mom here. How to manage my baby alone po ba? 😅

8 Các câu trả lời

dami talagang lalaking ungas, gagawa gawa ng bata tas pag nabuo hindi papanindigan. kaya mo yan mami, naging single mom din ako masaya din nmn inspiration ko c baby ko nun kahit pagod nkakaya ko lahat para sa anak ko, and alam ko magiging ganun ka din!! lavarn!!

Kaya nyo po yan. Pray lang po lage. Hindi po tayo pababayaan ni Lord. Ako din 8 months tummy ko, sinoli ako sa family ko nang asawa ko, 2 months palang kame kasal hehe dahil nag away lang.. pero ayun, pray lang po tayo and laban lang. 🙂

Nakaka iyak non mamsh? Lalo na pag umaatake ung pregnancy hormones. Pero kaya naten to. Worth it lahat pag labas ni baby.. basta magdasal lang tayo at ipaubaya sa Panginoon ang lahat. Take care mamsh.

Godbless po sainyung mga Single Mommies.. So proud na npaka strong po ninyu. ☺️🫂💯 Keep niu po yung blessing!

same case tayo mami.. pero mas ginusto ko nalang na palakahin ng mag isa kahit mahihirapan. 35weeks pregnant.

Pareho po tayo mommy. Hindi po kami pinanagutan, 37 weeks na din po ako now. Kaya natin to!

Kaya mo yan mommy, mas mahirap kung andyan nga siya pero napilitan lang. *virtual hug*

same here single mom. kaya natin to. inspiration natin si baby 🥰