gamot

Sino po my mga gamot na ganto? Halos sabay iniinom. Pwede ba wag na uminom ng ferrous sulphate kasi meron naman globifer forte?

gamot
2 Các câu trả lời

Mommy magkaiba po content nila. Yung isa may folic acid which is kelangan at first trimester for baby's brainstem devt. Also for hemoglobin (since anemia naman sa 2nd trimester ang kelangan iwatchout), ferrous sulfate and folic acid ang kelangan

Pag my iron na. Kht un nlang ttigas kc ung dumi mo Nyan. To much iron. But better to ask sa center