gamot

ask ko lang po nung 5mos na po tummy nyo ano ano na pong gamot iniinom nyo? sakin po kase ferrous sulphate + folic acid tsaka vita ob lang po

11 Các câu trả lời

Hanggang 4months lang po ako nagfolic acid. 5months ako ang vitamins ko ferrous, vita bone pati moms choice.

Ferrous sulfate+Folic; DHA; Vitamin C and Calcium. Tuloy2 na hanggang ngayong 8 months na ako.

Calcium, b-complex, multivitamins w/ dha yan lhat nireseta ni ob

ferrous sulfate+folic acid, calcium, tsaka vitamins for pregnant

Sakin po obimin plus lang reseta ng ob ko.

Dapat may calcium supplement ka na din po

Hemarate FA Calciumade Obimin Plus

thankyou po mga mommy😍😍😍😍

Same tayo ng vit. mamsh😊

Obimin Calcium Iron aspirin