ferrous sulphate

tanong ko lng po kung normal lng po sumuka kapag uminom ng ferrous sulphate +folic acid .dalawang beses na po kasi ako umiinom lagi ako nagsusuka . inumin ko pa rin po ba kahit nagsusuka ako pag iniinom ko iyong ferrous . salamat po

1 Trả lời

Natural lang po kasi buntis po kayo. Kung maamoy po siya at yun ang dahilan ng pagsuka niyo, papalit nalang kayo ng ibang brand ng ferrous. May ferrous kasi na maamoy masyado at meron din yung wala.