Ultrasound

Sino po marunong tumingin ng ultrasound? Sakto lang po ba laki ni baby

Ultrasound
1 Trả lời

Normal naman po mommy ang result ng ultrasound nyo. Nasa 2 kg ang weight ni baby. Naka cephalic position na sya. Anterior placenta, or nasa pagitan ng tyan mo at ni baby ang placenta which is normal. Grade 2 maturity, medyo hinog na pero accurate naman kung ibabase sa gestational age ni baby. High lying position is normal din. Normohydramnios means normal range po ang panubigan nyo. 😊

4y trước

Thankyou po godbless