Ultrasound

Hi mga mamsh. Sino po marunong tumingin ng ultrasound diyan? Pa help naman po. ?

Ultrasound
4 Các câu trả lời

Ok nmn po ung result ng ultrasound u.. 36-37wks k n po b sa calculation u?.. if yes, sakto lng po yan.. cephalic meaning un ulo nya ung nsa pwerta u which is ideal pra sa gus2 mg-normal delivery.. normal dn dw amount ng amniotic fluid which is good..😊

5y trước

Yes momsh possible po basta wla other problems..

Okay naman sis, wala namang abnormal. Malapit ka na pala kabuwanan mo na. Have a safe delivery!

5y trước

Thankyou po 😊

Okay naman sis. Cephalic na sis. Naka pwesto na ulo niya.

5y trước

Opo sis. Hehe. Ganyan din ako eh.

Baby boy sis. Hehe